บทความทั้งหมด

แนะนำน้ำมันดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาออยติดโต้ะเครื่องแป้งสักขวดนะคะ มีสูตรไหร ยี่ห้ออะไรไปดูกันจร้า

ชุดบำรุงเส้นผม สำหรับผมอ่อนแอ ผมช็อต ฉีกขาดรุนแรง สำหรับสาวๆ ที่ชอบฟอกผม ทำสี ไฮไล์ ทำสีสว่างๆ ฟอกบ่อยๆ หนัก ๆ จนผมเปราะช็อตและหักได้ง่าย แนะนำตัวนี้นะคะ ตัวเซรุ่ม sos ช่วยประสานเนื้อผมเติมร่องพรุนให้แก่เส้ผน กลับมาแข็งแรง

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบในการทำเคมีบ่อย ๆ จนผมแห้งเสีย ถึงเวลาที่ต้องสนนหาของดี ๆ มาบำรุงกันบ้าง ลองมาดุรีวิวชุดสินค้าที่ทางแม่ค้าจัดมาใหดุ้นะคะ น่าใช้ทุกยี่ห้อเลยจ้า

บำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนพร้อมเพิ่มความเงางาม เหมาะสำหรับผมที่ขาดการบำรุง ไร้น้ำหนัก ไม่เงา อุดมไปด้วย multivitamin ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนักจัดทรงได้ง่าย ด้วยนวตกรรมหลัก Urban defense pro + shine fix complex + color fix complex ทำให้ผมมีสุขภาพดี แชมพูสูตรอ่อนโยน ไม่มีสาร sulfate

Genamaze Paddle Brush หวีแปรงผมเจนอเมส หวีง่าย ใช้ง่าย มีคุณภาพ

Purple shampoo แชมพูม่วงสำหรับถนอมผมสีเทา แชมพุม่วงเข้ม เหมาะสำหรับถนอมสีเทา สี platinum บลอนด์หม่น บลอนด์เทา platinum blonde silver blonde กำจัดสีส้มหรือแดงที่ไม่ต้องการให้เกิดเวลาสระผม ด้วยคาโมมายและน้ำผึ้งช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มและถนอมสีผมบลอนดเทาให้คงสวยสดตลอดเวลา แชมพูเป็นสูตร sulfate free จะไม่เซาะสีผมที่ทำมาให้หลุดออก

สวัสดีค่า วันนี้มาแนะนำครีมจับลอนผมนะคะ ทุกตัวคัดมาแล้วว่าใช้ดี ไม่เหนียว กลิ่นหอม มีทั้งแบบครีม แบบครีมกึ่งเจล และแบบเจล ทุกยี่ห้อหอมทั้งหมด สาวๆ ดัดผมมาแล้วไม่รู้จะใช้ตัวไหนลองส่องๆ ที่แนะนำได้เลยจ้า สาวๆ ผมดัดที่พึ่งดัดผมมา ก็ต้องมีชุดบำรุง และตัว styling หรือครีมจัดแต่งลอนดัด เพื่อบำรุงลอนดัดนั้น ให้คงสภาพสวยอยู่ตลอดเวลา แน่นอน รีวิวของเราจะเป็น short cut ให้กับสาวๆ ในการเฟ้นหาตัวบำรุง หรือตัวแต่งลอนดัด ๆ ในยี่ห้อและเนื้อต่างๆ มาให้สาวๆ ได้พิจารณากันก่อนตัดสินใจ เลือกเอาสักตัวมาอยู่หน้ากระจกนะค้า

JOICO LUMISHINE YOUTHLOCK (ลูมิชายน์ ยูธล็อค) ตัวช่วยปิดผมขาว ล็อคความอ่อนเยาว์ให้เส้นผมกลับมาสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ

หมวดหมู่สินค้า

PRODUCT ITEM

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้